Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Cuộc chiến thôn tính laptop khủng của game thủ TDK

Game thủ Tây Du Ký sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của Laptop DELL Vostro, Pet Cam và nhiều quà tặng giá trị khác từ sự kiện “Luân Chuyển Càn Khôn” chính thức diễn ra vào 21/08/2013.

Từ ngày 21/08/2013 đến 28/08/2013, Tây Du Ký khởi động sự kiện “ Luân Chuyển Càn Khôn ” áp dụng cho người chơi trên toàn cụm máy chủ. Hình thức để nhận vật phẩm là đổi từ Điểm tích lũy. Theo đó, cứ 10.000 Bạc chuyển vào game, game thủ sẽ được một lượt tham gia quay số, tương ứng với 1 Điểm tích lũy. Nếu không hài lòng với số Điểm hiện có, người chơi có thể thử vận may bằng cách tham gia đặt cược, để nhân Điểm tích lũy ban đầu lên gấp nhiều lần.Hệ thống vật phẩm đổi từ Điểm tích lũy rất phong phú và hấp dẫn. Ngoài nhóm Pháp bảo cực phẩm Hoàng Kim giá trị bậc nhất trong game, người chơi còn đổi được Pet Cam – Loại trân thú cao cấp số 1 trong Tây Du Ký cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác như Trang bị Tài hoa vàng, Thần Phù, Càn Khôn Bát Quái Thạch cấp 10, Phù Văn… Đây là nhóm vật phẩm cao cấp và không xuất hiện trong shop KNB. Theo thống kê mới nhất từ Tây Du Ký, số lượng game thủ sở hữu Pháp bảo hoàng kim và Pet Cam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Kết thúc sự kiện, TOP 10 người chơi có Điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được thêm các giải thưởng hấp dẫn khác như Pet Cam + Trọn bộ sách kỹ năng, Pet Vàng + Trọn bộ sách kỹ năng,… Đặc biệt, để trở thành chủ nhân của Laptop DELL Vostro V5460 Core i5 - 3230M, game thủ phải có chiến thuật chạy đua Điểm tích lũy, thậm chí là bài toán “thôn tính” vào phút chót để cầm chắc trong tay DELL Vostro sang trọng và đẳng cấp.“Luân Chuyển Càn Khôn” là sự kiện duy nhất trong tháng 08 giúp game thủ Tây Du Ký tìm lại cảm giác háo hức, hồp hộp trước bài toán thử vận may do vòng quay mang lại. Đây cũng là cơ hội độc nhất vô nhị để game thủ sở hữu top vật phẩm cao quý mà trước đây, chỉ có bậc “thượng lưu” mới dám mơ tới.

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3