Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Laptop trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng

Năm học mới cận kề, nhiều cửa hàng, siêu thị bán lẻ laptop đang liên tiếp tung khuyến mãi phục vụ học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, có một thực tế là dù hỗ trợ lãi suất 0% nhưng hầu hết các đơn vị thường chỉ áp dụng cho một vài sản phẩm và phải trả trước tối thiểu 30%, không được mua các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại... Ngoài ra, mức chênh lệch giá của việc mua trả góp so với trả thẳng khiến cho người mua không khỏi đắn đo, e ngại.


Học sinh, sinh viên có thể tham khảo chương trình tài trợ 0% lãi suất trong 3 tháng trả trước 0 đồng cho tất cả các sản phẩm công nghệ như laptop, smartphone, tablet là ưu đãi mới được một hệ thống siêu thị điện máy lớn công bố đầu tháng 8. Chương trình không bị giới hạn, khách hàng được mua theo giá khuyến mại, không có sự chênh lệch giữa giá trả góp và trả thẳng.

Để đưa chương trình này đi vào hoạt động, hệ thống thế giới điện máy Media Mart cần đến sự hợp tác sâu rộng 3 bên gồm: siêu thị điện máy, tổ chức tài chính và các hãng máy tính hàng đầu như Lenovo, Dell, Acer, Sony…Theo khảo sát, một chiếc máy tính Lenovo G480 core i3 i-vy-3120M có giá bán tại Media Mart là 7,99 triệu đồng rẻ hơn gần 2 triệu đồng so với giá thị trường, khách hàng mua trả góp vẫn được mua với mức giá khuyến mại này, trả trước 35% (tương đương 2.796.500 đồng) và được miễn lãi suất trong 3 tháng (2,3% một tháng).

Nếu lựa chọn hình thức mua online qua cổng thanh toán 123pay, giá của Lenovo G480 core i3 i-vy-3120M giảm thêm 500.000 đồng còn 7,59 triệu đồng. Hoặc để sắm Acer Gateway LT4008v với giá 4,49 triệu đồng các bạn sinh viên chỉ cần trả trước 0 đồng là đã có thể mang máy về nhà và vẫn được hỗ trợ lãi suất trong 3 tháng đầu.


Ngoài ra, nếu bạn mua trả góp các sản phẩm công nghệ giá từ 15 triệu đồng trở lên qua đối tác ACS, khách hàng còn có cơ hội trúng 10 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người. Ông Nguyễn Thanh Hải, giám đốc Marketing công ty cổ phần Media Mart Việt Nam cho biết “Chương trình hỗ trợ mua trả góp trả trước 0 đồng, lãi suất 0% là một trong những nội dung nằm trong chiến dịch đồng hành cùng sinh viên do Media Mart phối hợp với các tổ chức tài chính, các hãng máy tính triển khai. Khởi động từ đầu tháng 8, nhưng doanh số các sản phẩm laptop đã tăng trung bình 60% -80% so với trước. Trong đó trung bình có khoảng 30%-40%, khách hàng lựa chọn mua laptop theo hình thức trả góp”.

Sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các tổ chức tài chính cũng khiến cho thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hơn. Về thủ tục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60, xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu (chỉ cần bản copy, có mang theo bản gốc để đối chiếu), hóa đơn thanh toán tiền điện… Thậm chí, với những siêu thị như Media Mart, khách hàng có thể đăng ký và điền hồ sơ mua trả góp online qua http://mediamart.vn / hay www.thegioidienmay.com hoặc tổng đài bán hàng qua điện thoại 04 6262 8888.

Bên cạnh hình thức ưu đãi trả góp, Media Mart cũng triển khai khá nhiều nội dung ưu đãi cho mùa tựu trường 2013 như giảm 5% cho toàn bộ laptop khi mua online thanh toán qua 123pay, chợ đêm sinh viên - giảm giá 50%...

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3