Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Khuyến mại giờ vàng - Lễ hội Laptop Window 7

Từ 7/8/2011 đến 25/9/2011, Microsoft phối hợp cùng với các đại lý triển khai chương trình “Lễ hội laptop - Giờ vàng giảm giá” tặng phiếu mua hàng có giá trị 1 triệu đồng tại hệ thống siêu thị Big C cho khách hàng khi mua Laptop có Window 7 cài đặt sẵn vào các ngày chủ nhật trong tháng.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với 8 Laptop cùng loại và 8 chiếc Window Phone thời thượng. Hàng tuần, chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức tại các cửa hàng bán lẻ như Nguyễn Kim, Pico, Trần Anh, Phong Vũ, Thế giới di động. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập microsoft.com/vietnam/promotions.

 

Là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới, Microsoft đã và đang nỗ lực chủ động giúp bảo vệ tối đa máy tính của người dùng , nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng máy tính trên nền tảng hệ điều hành Windows.

 

Windows 7 được thiết kế để giúp mọi người có nhiều lợi ích nhất từ máy tính, cho phép trải nghiệm những gì mong muốn với độ tin cậy hơn, xử lý tác nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ định vị tài liệu hay file đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính cho đến lướt web, Windows 7 đều xử lý nhanh hơn và đơn giản hơn, trong khi vẫn giữ nguyên biểu đạt của các tính năng mới.

 

Chương trình “Lễ hội laptop - Giờ vàng giảm giá” là lời tri ân mà Microsoft muốn gửi tới khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm của hãng trong suốt thời gian qua.

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3