Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Những laptop có pin khủng nhất hiện nay

Ngoài thiết kế và cấu hình phần cứng, nguồn pin đang là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua laptop. Dưới đây là những laptop sở hữu nguồn pin tốt nhất hiện nay.

 

Máy dày 19,5mm và nặng 1,36kg, mang sức mạnh bộ xử lý Haswell mới nhất của Intel và bộ nhớ RAM 8GB. Sản phẩm cũng tích hợp camera 8MP ở mặt sau, sử dụng bộ xử lý hình ảnh Exmor RS và bút từ. Thời lượng sử dụng pin của sản phẩm này lên tới 15 tiếng đồng hồ và có dung lượng lưu trữ SSD lên tới 512GB. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.

Lenovo ThinkPad Carbon X1

 

Trong số các laptop thuộc dòng Lenovo ThinkPad, X1 Carbon là thiết bị mỏng nhất và nhẹ nhất. Các sản phẩm thuộc dòng ThinkPad có đặc điểm là nguồn pin “trâu” và hoàn hảo dành cho người dùng doanh nghiệp. Hiện phiên bản cỡ 14-inch có giá khoảng 1.500USD và mang sức mạnh bộ xử lý i7, RAM 8GB, ổ SSD dung lượng 240GB và hoạt động trên Windows 8. Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop khác thay vì MacBook Air nhưng chạy trên Windows thì Carbon X1 là lựa chọn khá tốt. Sản phẩm cũng đáp ứng các nội dung đa phương tiện khá tốt trên màn hình sáng.

Dell Latitude E6430

 

Một laptop khác của Dell cũng được xếp vào danh sách này là Dell Latitude E6430. Sản phẩm có thời lượng pin dự phòng 10 tiếng đồng hồ của bàn phím và khung kim loại Tri-Metal tạo cho laptop này trở nên hoàn hảo đối với bất kỳ doanh nhân nào. Sản phẩm trang bị bộ xử lý i5, RAM 8GB, hoạt động trên Windows 7 professional và ổ SSD dung lượng 256GB. Máy tính xách tay 11,4-inch có nguồn pin 10 tiếng 30 phút. Nếu bạn đang tìm kiếm laptop có thiết kế phong cách, kiểu dáng đẹp và nguồn pin lâu thì Dell Latitude E6430 là lựa chọn tuyệt vời.

Apple MacBook Air

 

Apple MacBook Air nổi tiếng là sản phẩm mỏng nhất và nhẹ nhất. Gần đây, Apple đã công bố nâng cấp MacBook Air và hiện thiết bị cỡ 13-inch này có nguồn pin lên tới 12 tiếng và phiên bản 11-inch có nguồn pin 9 tiếng. Sản phẩm trang bị các thông số kỹ thuật mới nhất như đồ họa Intel HD graphics 5000, chip i5 thế hệ thứ 4, ổ flash 256GB và các cổng USB 3.0. Máy tính xách tay siêu mỏng và thiết kế đẹp này đang được nhiều người dùng trên toàn cầu yêu thích.

Lenovo ThinkPad T430

 

Lenovo ThinkPad T430 là laptop 14-inch và đáng ngạc nhiên là chúng được trang bị bộ pin 9-cell cho thời lượng pin lên tới 13 tiếng. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp, sản phẩm có nhiều nét tương tự với Dell Latitude và bàn phím của chúng khá tốt. Sản phẩm trang bị bộ xử lý i5, RAM 4GB, ổ cứng 500GB và hoạt động trên hệ điều hành Windows 8 Professional. Khi bạn mua phiên bản T430 mặc định thiết bị có nguồn pin 6-cell nhưng bạn có thể nâng cấp lên 9-cell nếu bỏ thêm 30USD nữa.

Lenovo ThinkPad X230

 

Thật khó để tin được laptop Lenovo ThinkPad X230 lại có nguồn pin hơn 20 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, trên thực tế, laptop 12-inch này sử dụng pin 9-cell mà không có bất cứ pin phù trợ nào cho thời lượng pin 12 tiếng. Thiết bị siêu di động này đơn giản không thể bắt kịp các laptop khác khi nói tới nguồn pin và thông số kỹ thuật. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 3, bộ nhớ Ram 4GB, ổ cứng 500GB và hoạt động trên Windows 7

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3