Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Siêu trộm phá cửa 3 phòng trọ cuỗm 2 laptop

Lợi dụng dãy trọ hai tầng có nhiều người đi vắng tên trộm đã đột nhập vào dùng búa phá cửa. Chỉ trong tích tắc tên đạo chích đã phá 3 phòng “cuỗm” 2 chiếc laptop và 2 triệu đồng tiền mặt.

Khoảng 20h30 tối ngày 19/7 quan sát thấy dãy trọ 2 tầng thuộc xóm Cửa Trại, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm (Hà Nội) không có người, các dãy phòng đi vắng. Lợi dụng cơ hội này tên trộm đã đột nhập vào dùng búa phá cửa 3 phòng trọ chỉ trong tích tắc.


Dãy trọ 2 tầng nơi xảy ra vụ việc.Cửa phòng bị tên "đạo chích" dùng búa phá.

Bạn Dương Thị Nhi, người trực tiếp phát hiện tên trộm kể lại: “Lúc ấy em đang học bài thì nghe tiếng đóng uỳnh uỵch ở cửa tầng 2 tưởng chủ phòng sửa cửa nên em không lên xem. Vài phút sau em lại nghe gõ mấy tiếng ngay sát phòng mình ở tầng 1 nên chạy ra xem thì thấy 1 nam thanh niên cầm theo số đồ trộm được chạy vụt mất”.

Phát hiện vụ việc, Nhi vội tri hô mọi người nhưng khi chủ nhà và nhiều người dân xung quanh chạy sang tới nơi thì tên đạo chích đã tẩu thoát.

Theo những người sống trong xóm trọ cho biết toàn xóm trọ có hai tầng, 8 phòng mỗi phòng có 4 tầng trong đó tên trộm đã đột nhập 1 phòng ở tầng hai và hai phòng ở tầng 1 lấy đi hai chiếc laptop và hai triệu đồng.3 trong số 8 phòng đã bị đột nhập cướp đi 2 laptop và 2 triệu đồng.

Theo thống kê ban đầu, anh Hồ Đức Mạnh ở tầng 1 bị tên trộm lấy mất một chiếc máy tính laptop, anh Nguyễn Văn Duẩn bị trộm lục tủ lấy đi hai triệu tiền mặt. Còn nạn nhân ở tầng hai là một sinh viên đang đi làm thêm, gọi điện về bảo máy tính đang để ở bàn nhưng khi người dân phát hiện trộm vào kiểm tra thì chiếc máy tính đã “bốc hơi” chỉ còn chiếc quạt thông gió.

Được biết tại xóm trọ lúc xảy ra vụ việc có hai trong số tám phòng đang ở nhà. Nhưng do còn sớm kèm theo ngay gần xóm có một gia đình hát Karaoke ồn ào nên mọi người chủ quan không để ý nên tên trộm ngang nhiên đột nhập mà không ai biết tưởng là chủ phòng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra vụ việc, nhà chủ đã thông báo cho các nạn nhân biết thống kê tài sản bị mất để lập đơn báo cáo cơ quan chức năng

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3