Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Siêu trộm phá cửa 3 phòng trọ cuỗm laptop

Trong lúc vắng người, tên trộm đã dùng búa phá cửa 3 phòng trọ và chỉ trong tích tắc đã lấy đi 2 chiếc laptop và 2 triệu đồng tiền mặt.

Tên trộm dùng quá đập phá vỡ cả vữa ở cửa phòng trọ.

Hơn 20h ngày 19/7, dãy trọ 2 tầng thuộc xóm Cửa Trại, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm (Hà Nội) vắng người, một thanh niên đã dùng búa phá cả 3 cửa phòng trọ trong tích tắc để đột nhập lấy trộm đồ. Hành động này đã bị chị Dương Thị Nhi (ở khu phòng trọ này) phát hiện và tri hô mọi người, nhưng tên trộm đã nhanh chóng chạy thoát.

"Đang học bài thì nghe tiếng búa đạp phá ở tầng 2, tưởng chủ phòng sửa cửa nên không để ý, tuy nhiên vài phút sau lại có tiếng gõ, đập phá ngay sát phòng mình nên tôi chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên cầm theo một số đồ vật chạy như thiêu thân", chị Nhi kể lại sự việc.

Sau khi đập phá và mở toang được 3 cửa phòng trọ, tên trộm đã ôm 2 chiếc lap top và 2 triệu đồng tháo chạy.

Xóm trọ này 2 tầng, mỗi tầng có 4 phòng, trong đó tên trộm đã đột nhập lấy đi một chiếc máy tính laptop của anh Hồ Đức Mạnh ở tầng một và vào phòng của anh Nguyễn Văn Duẩn lục tủ lấy đi hai triệu tiền mặt. Một nạn nhân ở tầng hai là một sinh viên cũng bị mất một chiếc laptop.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ phòng trọ đã đề nghị những người bị mất thống kê tài sản và trình báo cho cơ quan công an để điều tra làm rõ.

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3