Trang chủKEYWORD_1Dịch vụ

Cung cấp phần mềm diệt virus kaspersky

TP Hồ Chí Minh, ngày 14/ 07/2010, Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn (NTS Security), nhà phân phối sản phẩm chính thức của Kaspersky Lab tại Việt Nam đại diện Kaspersky Lab đã nhận giải thưởng  phần mềm diệt vi-rút ưu chuộng nhất năm 2010 do độc giả tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp(2009 và 2010), Kaspersky Lab được nhận giải thưởng uy tín nhất do tạp Chí PC World Việt Nam bình chọn.

Được biết, đây là giải thưởng do PC World tổ chức lần thứ 14 tại Việt Nam. Bình chọn cho giải thưởng, có trên 25,000 độc giả của tạp chí này đã tham gia bỏ phiếu trực tuyến chọn những giải pháp CNTT ưa chuộng nhất bao gồm các nhóm sản phẩm dịch vụ:

1/ Thiết bị văn phòng (Office Products)
2/ Thiết bị di động (Mobile Products);
3/ Thiết bị số gia đình (Home Products);
4/ Thiết bị nghiệp vụ (Business Equipment);
5/ Thành phần máy tính (Computer Components);
6/ Dịch vụ (Services).
Đây là năm thứ hai liên tiếp Kaspersky được bình chọn là phần mềm diệt Virus tốt nhất
Kaspersky thuộc nhóm "Thiết bị văn phòng" với tỷ lệ bình chọn cao nhất 50% , tiếp theo là BKAV 14% , Norton 12%

Ông Nguyễn Thanh Tú, Tổng Giám Đốc NTS Group cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự ủng hộ từ khách hàng bình chọn thương hiệu Kaspersky Lab là phần mềm diệt virus ưu chuộng nhất trong 2 năm liên tiếp. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Kaspersky Lab ngày càng tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng”

 Muốn biết thêm thông tin về giải thưởng “Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2010”, xin vào website: www.pcworld.com.vn

Thông tin về NTS Kaspersky Việt Nam:www.kaspersky.vn

Thông tin về Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là công ty chống vi-rút lớn nhất tại Châu Âu. Công ty cung cấp sự bảo vệ trực tiếp nhất thế giới chống những đe dọa bảo mật CNTT, gồm các vi-rút, spyware, crimeware (như malware), tin tặc, lừa đảo và thư rác. Công ty được xếp vào 4 nhà cung cấp giải pháp bảo mật đứng đầu thế giới cho người sử dụng sau cùng. Những sản phẩm của Kaspersky Lab cung cấp những tỉ lệ phát hiện tốt nhất và một trong những thời gian trả lời đột phá nhanh nhất của công nghiệp dành cho người sử dụng tại nhà, những SMB (Server Message Block/khối tin nhắn máy chủ), những doanh nghiệp lớn và môi trường máy tính di động. Công nghệ Kaspersky® cũng được dùng trên khắp thế giới bên trong những sản phẩm và dịch vụ của những nhà cung cấp giải pháp bảo mật CNTT hàng đầu của công nghiệp.

KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3